Viet Body » Body đẹp » Ngắm các siêu mẫu nam khoe body

Lần đầu tiên siêu mẫu Trương Nam Thành, Cao Lâm Viên và nam vương Seahorse Model 2009 Nguyễn Linh Sơn đã nhận lời xuất hiện trong bộ lịch đặc biệt mừng năm mới 2010.
Từ trước tới nay, việc các người đẹp, nữ diễn viên, ca sĩ xuất hiện trên các bộ lịch trong trang phục gợi cảm mừng năm mới không có gì lạ. Tuy nhiên, việc các nam siêu mẫu cũng mạnh dạn khoe body khỏe khoắn trong trang phục underwear trên lịch được xem là khá hy hữu và có lẽ, đây là bộ lịch đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm này được phát hành một cách công khai gây chú ý.

Bộ lịch đặc biệt này được thực hiện bởi ê kíp làm việc chuyên nghiệp: nhiếp ảnh gia Tô Thanh Nghiệp, chuyên gia trang điểm Đình Nhơn trong không gian xanh và rất đẹp của Furama resort – khu nghỉ mát cao cấp của thành phố biển Đà Nẵng.

Nam vương Seahorse Model 2009 Nguyễn Linh Sơn cho biết, để có những khoảnh khắc ảnh thật đẹp, anh và hai người mẫu khác đã phải thức dậy từ rất sớm để chuẩn bị. Mặc dù lần đầu hợp tác làm việc với nhau trong một bộ ảnh lịch nhưng cả ba chàng trai đều rất gắn bó và ăn ý.

body-75 body-76 body-77 body-78 body-79 body-80 body-81 body-82 body-83 body-84 body-85

theo: theboy