Viet Body » Body đẹp » Bộ ảnh khoe body của thí sinh được yêu thích nhất tại Manhunt 2012

Jason Chee – chàng siêu mẫu cao 1,80m đến từ Singapore – đã vượt qua đối thủ nặng ký Ma Cao để trở thành thí sinh được yêu mến nhất.

Theo đó, top 5 thí sinh được bình chọn nhiều nhất cho giải thưởng Mr Manhunt Popularity lần lượt là Singapore, Ma Cao, Trung Quốc, Ấn Độ, Đức và Puerto Rico. Đại diện Việt Nam, Quang Huân, đã không có mặt trong danh sách này mặc dù anh sở hữu hình thể cũng khá đẹp và bắt mắt.

Như vậy, trong đêm chung kết Manhunt International 2012 diễn ra tối nay (9/11) tại Thái Lan, Jason Chee sẽ là thí sinh đầu tiên cầm chắc một chiếc vé vào vòng bán kết. Trong khi đó, ban giám khảo sẽ chấm điểm các thí sinh ở các phần thi trang phục dân tộc, trang phục bơi, ảnh chân dung, và trang phục dự tiệc để quyết định ngôi vị cao nhất.
Manhunt International là cuộc thi diễn ra trong thời gian khá ngắn (khoảng 10 ngày), các thí sinh không có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Do đó, đến thời điểm này, cơ hội giành chiến thắng có thể nói vẫn được chia đều cho tất cả các thí sinh. Dựa trên bảng bình chọn dự đoán của một số chuyên gia đăng tải trên trang missosology (diễn đàn sắc đẹp lớn và uy tín), đại diện của Thái Lan, Singapore, Bahamas, Philippines, Thụy Điển, và Puerto Rico là những thí sinh có khả năng tiến xa nhất. Quang Huân của Việt Nam cũng lọt vào danh sách top 20.

Bộ ảnh khoe cơ thể rắn chắc của thí sinh được yêu thích nhất Manhunt:

body-34 body-35 body-36 body-37 body-38 body-39 body-40 body-41 body-42

theo: infonet

Tags: